ABOUT US

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง, หนังออนไลน์, ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง, ดูหนังออนไลน์ hd, ดูหนังฟรี, ดูซี่รี่ย์ฟรี, ดูหนังใหม่, ดูซี่รี่ย์ใหม่, ดู netflix ฟรี

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ คมชัดระดับ Ultra HD ฟรี!!

https://www.doomovie-hd.com

© 2018-2020 Movie, Series, TVOnline, SportLive
ข้อความ

อยู่ระหว่างการจัดเตรียม

App Android DooMovie-HD

วิธีดาวน์โหลดแอพ Android DooMovie-HDApp Android โปรอดรออีกไม่นาน.. อยู่ระหว่างการจัดเตรียม
ยินดีต้อนรับ GAME HTML5

แทนแมน ทำแทนได้ ตอนที่ 1-5


แทนแมน ทำแทนได้ ตอนที่ 1-5
หมวดหมู่:   ซีรี่ย์ไทย
ความยาวหนัง:   00:00
Rating:   -
ปีที่ออกฉาย:   2023
เสียง:   Thai
ผู้กำกับ:   ภวัต พนังคศิริ
ผู้เขียนบท:   ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์, อภิศรา วงศร
นักแสดงหลัก:   เต ตะวัน วิหครัตน์, มะปราง อลิสา ขุนแขวง, เซียงเซียง พรสรวง รวยรื่น, ภูริ หิรัญพฤกษ์
Quality:   FULL-HD
ปีย์ ปัทมะลิขิต (เต ตะวัน) นักธุรกิจหนุ่มที่โดดเด่นผู้ก่อตั้ง TanMan* แอปพลิเคชันสัญชาติไทยที่มีทั้งบริการ TanTaxi TanBike TanMove แต่ที่โดดเด่นกว่า คือบริการ TanMan ซึ่งเป็นบริการที่ลูกค้าสามารถใช้แทนแมนทำธุระแทนได้ ไม่ว่าจะเป็นเยี่ยมไข้ อวยพร พาคนป่วยไปหาหมอ เอาแมวไปทำหมัน ไปเข้าคิวซื้อของ เรียกว่าอะไรที่คุณไม่อยากทำ (ถ้าไม่ผิดกฏหมายและศีลธรรม) แทนแมนทำแทนได้ บริการแทนแมนเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ ปฐม ผู้เป็นพ่อ คิดจะยกตำแหน่งซีอีโอและผู้ถือหุ้นใหญ่ใน ปัทมะ กรุ๊ป ให้กับลูกชาย ในวันแถลงข่าวประจำปีของบริษัทที่จะมาถึงในเดือนหน้า แต่ไม่มีใครคาดคิดว่าปีย์จะถูกลอบฆ่า ปีย์หนีไปได้อย่างหวุดหวิดด้วยการกระโดดขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ของ ต้นบุญ (เต ตะวัน) หนึ่งในพนักงาน แทนแมนบริษัทของเขาเอง ต้นบุญพาปีย์ไปพบกับ นพพร คนขับรถ และ สุดา ผู้ช่วยส่วนตัว ปีย์มั่นใจว่าคนที่ลอบฆ่าเขาต้องเป็นคนใกล้ตัว เพื่อความปลอดภัยสุดาจึงแนะนำให้ปีย์หลบไปซ่อนตัวจนกว่าตำรวจจะจับคนร้ายได้ แล้วหาคนอื่นมาเสี่ยงตายแทน บังเอิญว่าปีย์เห็นหน้าต้นบุญ ปีย์จำได้ว่าต้นบุญมีรูปร่างหน้าตาคล้ายตัวเอง จึงยื่นข้อเสนอให้ต้นบุญปลอมตัวเป็นปีย์ แล้วกลับไปทำงานแทนเขา แลกกับเงินก้อนใหญ่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามลุ้นและรับชมกันต่อได้ในซีรีส์ Tanmam ทำแทนได้