ABOUT US

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง, หนังออนไลน์, ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง, ดูหนังออนไลน์ hd, ดูหนังฟรี, ดูซี่รี่ย์ฟรี, ดูหนังใหม่, ดูซี่รี่ย์ใหม่, ดู netflix ฟรี

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ คมชัดระดับ Ultra HD ฟรี!!

https://www.doomovie-hd.com

© 2018-2020 Movie, Series, TVOnline, SportLive
ข้อความ

อยู่ระหว่างการจัดเตรียม

App Android DooMovie-HD

วิธีดาวน์โหลดแอพ Android DooMovie-HDApp Android โปรอดรออีกไม่นาน.. อยู่ระหว่างการจัดเตรียม
ยินดีต้อนรับ Speed Test
ยินดีต้อนรับ GAME HTML5

- - Always (2011) | กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์Always (2011) | กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์
หมวดหมู่:   หนังเกาหลี
ความยาวหนัง:   01:48
Rating:   9.6
ปีที่ออกฉาย:   2011
เสียง:   Korea
ผู้กำกับ:   Song Il-gon
ผู้เขียนบท:   จาง ฮยุน-ซุง
นักแสดงหลัก:   โซจีซ็อบ, ฮันฮโยจู, ปาร์คชอลมิน, คังชินอิล, จินกู
Quality:   FULL-HD
เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องราวของชอลมินอดีตนักมวยตกอับผู้หันหลังให้กับอดีตและอนาคตทำอาชีพเป็นพนักงานขนน้ำในตอนกลางวันส่วนตอนกลางคืนก็มาช่วยงานลุงยามเฝ้าที่จอดรถในป้อมของอาคารสำนักงานเป็นครั้งคราว วันหนึ่งลุงที่ปกติจะทำงานที่ป้อมที่จอดรถก็ขอให้ซอลมินทำหน้าที่ต่อจากตนเป็นการถาวร ทำให้ซอลมินได้พบกับจองฮวาสาวออฟฟิตตาบอดที่ทำงานที่อาคารที่ตนมาเฝ้าที่จอดรถให้อยู่ โดยปกติจองฮวาจะเข้ามาดูละครกับลุงยามที่ป้อมเป็นประจำ(โดยการฟังเสียง)จึงทำให้ได้พบกับซอลมินโดยบังเอิญ จองฮวาขอซอลมินว่าตนอยากมาดูละครภาคค่ำทีป้อมนี้ต่อจะได้ไหมซึ่งซอลมินก็ยินยอม ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงเริ่มต้นขึ้น ซอลมินผู้หันหลังให้อดีตอันดำมืดของตนได้ยอมรับการก้าวเข้ามาของจองฮวาซึ่งเป็นเหมือนแสงสว่างมากขึ้นเพราะจองฮวาเป็นคนมองโลกในแง่ดีและมนุษยสัมพันธ์ดี ความรักของเขาทั้งสองค่อยๆก่อตัวและเติมเต็มความรู้สึกถึงการมีชีวิตให้กับซอลมินอีกครั้ง ซอลมินกลับไปเป็นนักมวยอีกครั้งเพื่อให้มีเงินจะได้สามารถดูแลจงฮวาได้ แต่แล้วซอลมินก็ได้รับรู้ว่าจงฮวานั้นที่จริงแล้วตาบอดจากอุบัติเหตุทางรถยนต์Loading...

Server (หากดูไม่ได้ กระตุก มีปัญหา ให้ลองเปลี่ยนดู ):
Loading...คำแนะนำ
- กรุณา งด ใช้คำหยาบคาย และห้ามโพส link ทุกประเภท
- ลูกค้า รับชมไม่ได้ กรุณาทดลอง เลือก Server 1, 2, 3 ลองก่อนนะคะ
- ลูกค้า กระตุก ให้ลองปรับความละเอียด ลง 1080p 720p 480p 360p มุมขวา player ปรับตามสะดวกค่ะ คลิกดู วิธีการปรับ ความละเอียดภาพ 2ตัวอย่าง
- ลูกค้า ที่จะรับชม ความละเอียด 4K ( 2048p ) เน็ต 300/300 MB สเปค Intel Core 7 DDR3 8 GB ขึ้นไป ( Wifi ไม่แนะนำ ) ( เน็ต TOT อาจมีกระตุก ) คลิกดู หนัง 4K ได้ที่นี่ เลือก 2048p เท่านั้น
thเรื่องที่แนะนำ