ABOUT US

ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง, หนังออนไลน์, ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง, ดูหนังออนไลน์ hd, ดูหนังฟรี, ดูซี่รี่ย์ฟรี, ดูหนังใหม่, ดูซี่รี่ย์ใหม่, ดู netflix ฟรี

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง มีครบทุกช่อง มี หนังซีรีย์เกาหลี Netflix ดูหนังฟรี บอลสด หนังชนโรง หนังคมชัดระดับ HD 4K ดูหนังฟรีผ่านมือถือ Tablet ดูหนังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ คมชัดระดับ Ultra HD ฟรี!!

https://www.doomovie-hd.com

© 2018-2020 Movie, Series, TVOnline, SportLive
ข้อความ

อยู่ระหว่างการจัดเตรียม

App Android DooMovie-HD

วิธีดาวน์โหลดแอพ Android DooMovie-HDApp Android โปรอดรออีกไม่นาน.. อยู่ระหว่างการจัดเตรียม
ยินดีต้อนรับ GAME HTML5

Steal My Heart (2013) | จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย


Steal My Heart (2013) | จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย
หมวดหมู่:   หนังเกาหลี
ความยาวหนัง:   01:55
Rating:   9.3
ปีที่ออกฉาย:   2013
เสียง:   Thai
ผู้กำกับ:   -
ผู้เขียนบท:   Kim Chung-ryeol, ยู ยัง อา
นักแสดงหลัก:   จู วอน, คิม อาห์จุง, โด บิน เบค, ซา ฮี
Quality:   HD
เรื่องย่อ : ร้อยโทอีโฮแท (รับบทโดย จูวอน) เป็นตำรวจหนุ่มคนเก่ง ทั้งเชี่ยวชาญการกวดจับผู้ร้าย และแม่นยำในการวิเคราะห์อาชญากร ประหนึ่งเป็น Profiler กำลังจ่อคิวรอเลื่อนขั้นเป็นร้อยเอก นั่งตำแหน่งหัวหน้าทีมอาชญากรรม แค่ขอให้ปิดคดีสำคัญฆาตกรรมต่อเนื่องที่กำลังตามล่าอยู่ให้ได้ก่อน ผู้หมวดโฮแทเป็นคนจริงจัง หนักแน่น มีหลักการทำงานสูงมาก มุ่งเป้าสำเร็จ ไม่ยอมใจอ่อนหรือปล่อยอารมณ์หวั่นไหว ไม่เอาความรู้สึกส่วนตัวมาเกี่ยวข้องทำให้งานเสีย โอว! เป็นนายตำรวจผู้สมบูรณ์แบบมาก ยุนจินซุก (รับบทโดย คิมอาจุง) ปัจจุบันเป็นโจรเหนือชั้น ลีลาลูกเล่นแพรวพราว นิยมลักขโมยของดีมีราคา อาทิ งานศิลปะเลอค่าหายาก สุนัขพันธุ์ราคาแพง ฝีมือเทพๆของเธอซ่อนอยู่ภายใต้บุคลิกสาวใสซื่อ แอ๊บแบ๊ว น่ารัก บอบบางน่าทะนุถนอมยิ่ง จนยากจะดูออกว่าเป็นอาชญากร แน่นอนว่าผู้หมวดโฮแทผู้เก่งกาจยิ่งต้องถูกม่านรักบังตา มองจินซุกด้วยความเอ็นดู ห่วงใย อยากปกป้อง เพราะสอบถามไปมา ได้ความว่าเธอไม่มีใบขับขี่ เพิ่งซื้อรถมาขับ เลยชนคนแบบไม่รู้ตัว ใจนึงก็รู้ว่าต้องจับจินซุกในคดีอุบัติเหตุ ใจนึงก็เป็นห่วง สงสารเพราะตอนนี้ก็เป็นไข้อยู่ เลยพาจินซุกไปไว้ที่บ้านตนเองก่อน รีๆรอๆว่าจะพาไปโรงพักหลังจากหายดีแล้วดีไม๊

Loading...

ชื่อ:


user
__NAME__
__MSG__
โพสเมื่อ __TIME__
__REPLIES__
th เรื่องที่แนะนำ
Montage (2013)
views4.5K
Montage (2013)
audioThai
rating7.4
clock02:00